Kính mỹ thuật, kính trang trí

Kính Trang Trí Mỹ Thuật ngày xưa thường được dùng trang trí cho các cung điện, lâu đài, nhà thờ, được ghép bởi những mảng Kính Mỹ Thuật với nhau bằng vật liệu đặc biệt để tạo thành những bức tranh đầy màu sắc. Ánh sáng chiếu qua sẽ đem lại hiệu quả cao cho Kính Mỹ thuật, giúp không gian trở nên lung linh.

 

kinh_mythuat01

Do xuất xứ của Kính Mỹ Thuật từ những nơi cổ kính, sang trọng nên chúng thường có nét cổ điển, sang trọng cho không gian kiến trúc. Với nghệ thuật kiến trúc hiện đại, Kính Mỹ Thuật được áp dụng như một thủ pháp trang trí pha nét nghệ thuật thủ công.

kinh_mythuat02

* Từ việc chỉ sử dụng để trang trí cho các nhà hàng, khách sạn... nay tranh kính đã lan rộng ra các công trình nhà ở, văn hóa và đặc biệt là tôn giáo.

Kính Mỹ Thuật được trang trí nhiều vị trí trên công trình kiến trúc như vòm đi, cửa sổ, bức hoành phi, mặt tiền, vách ngăn, các loại gạch trang trí ốp tường, ốp trần...

*Việc sử dụng Kính Mỹ Thuật trong trang trí nội thất đã trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu, Châu Mỹ. Còn tại Việt Nam, loại hình nghệ thuật trang trí này mới chỉ thực sự phát triển khoảng hơn 10 năm gần đây.

kinh_mythuat03


* Nhằm mang lại cho sản phẩm Kính Mỹ Thuật chất lượng tốt nhất NhomKinhXayDung.com đã sử dụng những tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật trong ngành Kính Trang Trí Mỹ Thuật của Úc, Mỹ, Ý và Trung Quốc kết hợp với sự chăm chút của các nghệ nhân hàng đầu của Việt Nam trong ngành kính và thủy tinh trang trí làm cho từng sản phẩm.

kinh_mythuat04

Nhờ đó sản phẩm Kính Mỹ Thuật của NhomKinhXayDung.com đã phát triển mạnh mẽ tại thị trường nội địa và bước đầu tiếp cận thành công những thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Úc, Nhật Bản,…

kinh_mythuat05


* Kính Mỹ Thuật là sản phẩm của sự sáng tạo và sắp đặt.

kinh_mythuat06

* Sản phẩm Kính Mỹ Thuật được ghép hoàn toàn trên nguyên vật liệu nhập ngoại, kết cấu bởi những hoa văn, họa tiết được ghép lại với nhau tạo thành mặt phẳng sản phẩm được làm ra bằng thủ công do các nghệ nhân và thợ lành nghề có kinh nghiệm trải qua các công đoạn như thiết kế tạo mẫu, cắt kính và mài dũa, gia công vật liệu và tạo đường nét cho các công trình.

 

Ấn tượng từ cửa kính với sản phẩm kính trang trí mỹ thuật.