Thư chúc tết gửi quý khách hàng-đối tác

Kính gửi:
Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể các Anh Chị Em cán bộ công nhân viên Của Công ty TNHH SX TM XD DƯƠNG THỊNH PHÁT lời chúc mừng năm mới . Năm 2010 đã trôi qua, DƯƠNG THỊNH PHÁT đã kết lại một năm hoạt động thành công nhờ sự giúp đỡ của quý đối tác, sự tin tưởng của qúy khách hàng và sự đoàn kết một lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH SX TM XD DƯƠNG THỊNH PHÁT Nhân dịp đầu năm mới 2011 Ban lãnh đạo Công ty TNHH SX TM XD DƯƠNG THỊNH PHÁT gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc mừng sức khỏe và thành công tới Quý vị.
Năm 2010 là một năm có nhiều khó khăn với doanh nghiệp Việt Nam nhưng với sự cổ vũ động viên của quý vị và sự nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên DƯƠNG THịNH PHÁT chúng ta đã có một năm thành công. Hoàn thiện nhiều công trình tiêu biểu, với các dịch vụ và mặct hàng nổi bật, như nhôm kính, thạch cao, alu, sữa chữa nhanh, thiết kế .... thi công và thương hiệu ngày càng vững mạnh tạo lòng tin cho các đối tác, Doanh số kinh doanh,công trình nhận được vượt kế hoạch đề ra, Lương cơ bản của cán bộ công nhân viên đã được nâng lên đáng kể . Đặc biệt chính sách hậu mãi, chế độ sau bán hàng được các đối tác của công ty đánh giá cao……
Một lần nữa Ban lãnh đạo công ty Công ty TNHH SX TM XD DƯƠNG THỊNH PHÁT xin cảm ơn tất cả Quý vị! Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng một Công ty TNHH SX TM XD DƯƠNG THỊNH PHÁT vững mạnh với chất lượng dịch vụ, kỹ thuật,sản phẩm chất lượng ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua của quý vị dành cho DƯƠNG THỊNH PHÁT.
*********************************************************************************
Kính Bút :
Ban Giám Đốc
Lê Văn Sỹ
Số đt : 0903 169 302